Vui chơi hoan hỷ - Bùng tỷ idea

Người chơi sẽ vào vai thương lái, dùng khả năng truyền thông - marketing tài ba để làm giàu cho thương hiệu mà mình sở hữu.
XẢ STRESS
Là bộ kit xả stress sau những ngày bơi lội với deadline
KÍCH THÍCH SÁNG TẠO
Bao gồm câu hỏi vui nhộn, "hack não" với yêu cầu hành động hấp dẫn, hứa hẹn nhiều tràng cười rôm rả
KIẾN THỨC MARKETING - TRUYỀN THÔNG
Test nhanh hiểu biết về ngành truyền thông và sự linh hoạt của người chơi ở khâu "ủ mưu" cho những chiến dịch bạc tỷ
VĂN HÓA VIỆT NAM
Cùng người chơi mở ra kho kiến thức về 10 làng nghề truyền thống của Việt Nam, từ đó cùng gìn giữ và tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc
KẾT NỐI
Là lọ keo "dính tình cảm" cho đội nhóm sau "en nờ" mùa giãn cách

Khui Rương
Bạc Tỷ !!!

Bật mí nho nhỏ, các chi tiết trong Rương Bạc Tỷ đã được các nghệ nhân chế tạo và lắp ráp cực tinh xảo!

Cùng nhau khui rương để khám phá nhé!

Phép Vua - Lệ làng

Phép vua - Lệ làng chính là những quy định, để bạn có thể tham gia trò chơi này và tìm ra người chiến thắng.
Rất đơn giản, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Các thẻ bài chức năng giúp tăng uy thế đang chờ bạn khám phá

Thẻ LĨNH HỘI

Người chơi quét mã QR code trên thẻ Lĩnh Hội để vào 1 landing page. Câu hỏi bí mật nằm ở landing page này. Trả lời được câu hỏi, người chơi giành được số tiền ghi trên thẻ. Trả lời sai hoặc không trả lời được câu hỏi, người chơi bị mất số tiền ghi trên thẻ.

Thẻ MUA VUI

Người chơi phải trả lời những câu hỏi vui vẻ, “hack não", kích thích tính sáng tạo với đáp án thú vị, bất ngờ trên thẻ. Trả lời được câu hỏi, người chơi giành được số tiền ghi trên thẻ. Trả lời sai hoặc không trả lời được, người chơi bị mất số tiền ghi trên thẻ.

Thẻ THƯỞNG TIỀN

Người chơi được cộng số tiền tương ứng với số ghi trên thẻ bài.

Thẻ YÊU SÁCH

Người chơi phải hành động theo những yêu cầu được viết trên thẻ. Thực hiện được hành động, người chơi giành được số tiền ghi trên thẻ. Không hoàn thành được yêu sách đó, người chơi mất đi số tiền được ghi trên thẻ và nộp vào quỹ chung.

Thẻ THƯỞNG GÓI GIẢI PHÁP

Thẻ thưởng các giải pháp quen thuộc trong truyền thông như: Cuộc thi Tìm hiểu Sản phẩm, Clip phóng sự chân thật, Tuyến bài PR sắc sảo, Sự kiện ra mắt bùng nổ, Chia sẻ của người nổi tiếng. Thẻ giúp tăng cơ hội cho người chơi cán đích giành chiến thắng chung cuộc

Thẻ PHẠT

Người chơi bị trừ số tiền tương ứng với số ghi trên thẻ bài.

"Gánh" Sạp Hàng về thôi!

  Câu hỏi thường gặp

  Sạp hàng Bạc Tỷ lấy cảm hứng từ đâu ?

  Boardgame Sạp Hàng Bạc Tỷ lấy bối cảnh là Việt Nam thời xưa. Trong đó, mỗi người chơi sẽ vào vai một thương lái. Nhiệm vụ của họ là phải dùng khả năng quảng cáo, truyền thông của mình mua cửa tiệm tại các làng nghề nổi tiếng trong cả nước, cũng như các “gói giải pháp" để nâng cao vị thế thương hiệu, kích cầu mua, gia tăng doanh thu, làm giàu cho các thương hiệu mà mình sở hữu.

  Với concept, ý tưởng từ câu chuyện của các thương nhân, nhà buôn Việt Nam thời xa xưa cùng hình ảnh được truyền cảm hứng từ các làng nghề nổi tiếng khắp dải đất hình chữ S, Sạp Hàng Bạc Tỷ khơi gợi tinh thần khám phá, tìm hiểu, gìn giữ và tôn vinh những kiến thức về văn hóa, truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, các ngóc ngách thú vị về 10 làng nghề sẽ được hé lộ thông qua mỗi thương vụ.

  Cùng "gánh" sạp hàng này về để khám phá nhé!

  Bất kể ai yêu thích "tập thể dục cho não bộ" bằng hình thức boardgame. Không những vậy, nếu bạn đam mê truyền thông - marketing, muốn trau dồi kiến thức về văn hóa và tăng cường khả năng sáng tạo, thì hãy đăng ký sở hữu ngay một Sạp Hàng Bạc Tỷ để thử sức!

  Chưa hết, bộ boardgame cũng là lựa chọn thú vị cho các hoạt động team buildling, đóng vai trò là "chất keo kết dính" đội nhóm và tập thể.

  Câu trả lời là "trong cái nắm tay của bạn". Hộp trò chơi được thiết kế vuông vức, có quai xách tiện lợi. Bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, nhất là khi chuẩn bị có buổi team building với đội nhóm hoặc hội bạn thân.